Cơ hội nghề nghiệp

Sự thành công của ITC chính là khẳng định được uy tín thông qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho mọi khách hàng. Uy tín của ITC được tạo nên từ dấu ấn của tập thể nhân viên, cộng tác viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Nhân viên của chúng tôi được uỷ quyền và sử dụng những sáng tạo riêng của chính mình để hoàn thành thật tốt công việc. Chính “Dịch vụ chất lượng cao và đúng thời hạn” đang ngày càng thu hút số lượng khách hàng nhiều hơn đến với chúng tôi. Vì vậy, với chúng tôi đội ngũ biên tập viên, biên dịch viên chính là tài sản quý giá nhất để đi đến thành công.

Nhằm đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng, ITC không ngừng tiến hành tìm kiếm những tài năng ngôn ngữ thực sự để gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Là một thành viên của ITC, bạn sẽ khám phá ra rằng thực hiện công việc một cách hoàn hảo chính là yêu cầu của công việc và là nền tảng để phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Nếu bạn là một biên tập viên, biên dịch viên, thực tập viên hoặc một công ty dịch thuật mong muốn cộng tác và muốn gửi những thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.