Dịch tài liệu Marketing

Xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đã mở ra cho các doanh nghiệp những cơ hội lớn để tìm kiếm đối tác khai thác, mở rộng và khẳng định thương hiệu ở những thị trường nước ngoài.
Với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sản xuất, kinh doanh; thông qua hoạt động quảng cáo, tiếp thị và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hơn thế là niềm tin của họ mỗi khi nhắc đến thương hiệu của các bạn.

Tuy nhiên vấn đề chuyển tải ý tưởng quảng cáo, tiếp thị từ văn bản gốc sang ngôn ngữ thứ hai lại là một bài toán phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp.

Sẽ làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi. Dịch thuật ITC sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

ITC đang đi trên con đường chinh phục nghệ thuật ngôn ngữ bằng cả tài năng nhiệt huyết và sự say mê đối với công việc.
Để nhận được báo giá nhấn vào đây hoặc liên hệ với chúng tôi.

One thought on “Dịch tài liệu Tài chính

  1. Pingback: touvell saling acyclovir

Comments are closed.