Dịch hồ sơ thầu

Doanh nghiệp của bạn có ý định tham gia một gói thầu xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt trang thiết bị, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nguồn nhân lực ..vv.. và bạn mong muốn có được nhiều ưu thế so với những đối thủ cạnh tranh.
Các bạn đã có nhiều yếu tố thuận lợi như: năng lực chuyên môn, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, uy tín trên thương trường… hơn thế nữa doanh nghiệp bạn còn đưa ra giá chào thầu hấp dẫn đối với chủ đầu tư. Tuy nhiêu điều đó không đồng nghĩa với việc các bạn sẽ thắng thầu. Bạn sẽ hỏi tại sao lại như vậy? Một điều rất quan trọng để doanh nghiệp bạn có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu.

Điều đó là không thể khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của các bạn. Sẽ là không chuyên nghiệp khi những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu của doanh nghiệp bạn hoàn toàn không đúng chuyên ngành; dự án của bạn được diễn tả bằng một ngôn ngữ lủng củng, sai chính tả và trình bày cẩu thả.

Hợp tác với chúng tôi, Dịch thuật ITC sẽ giúp các bạn vượt qua những bất lợi về ngôn ngữ. Hãy gửi hồ sơ thầu, hồ sơ dự án cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yêm tâm về chất lượng các bản dịch mà bạn sẽ nhận được. ITC biết mình phải làm gì để cùng bạn thắng thầu!

Chính sách bảo mật

Đối với ITC bảo mật tài liệu là vô cùng quan trọng. Tất cả các tài liệu được dịch sẽ được lưu giữ với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt. Trở thành Trung tâm Dịch thuật hàng đầu như ngày hôm nay, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó công việc. Điều đó cũng có nghĩa là, chúng tôi mong muốn có cơ hội được phục vụ khách hàng không chỉ một lần.

Để nhận được báo giá nhấn vào đây hoặc liên hệ với chúng tôi.